Bạn cần một chiếc máy in 3D mini mà trẻ con có thể chơi được!?

Vâng, Minitoy chính là chiếc máy phù hợp nhất từ trước tới nay. Tại sao, Máyin3Dmini.com lại chọn dòng máy này làm chiến lược? Mời bạn cùng chúng tôi xem, trải nghiệm và đánh giá máy Minitoy3D nhé.

À, bạn cũng nên lưu ý về những đòi hỏi cơ bản nhất ở một chiếc máy in 3D mini bao gồm:

  1. Kiểu dáng trang nhã
  2. Tiện lợi, dễ sử dụng
  3. An toàn cho trẻ em
  4. Giá cả phải chăng

1.Kiểu dáng của Minitoy3D

Minitoy3D Minitoy3D

may-in-3d-minitoy-6

Có phải bạn đang liên tưởng tới…nhân vật này không?

minion-3d-printer

Đúng rồi, Minitoy3D mang dáng dấp của một minion mà ai ai trong chúng ta cũng yêu thích, đặc biệt là trẻ em – đối tượng mà Minitoy3D muốn phục vụ!

Sự thân thiện trong kiểu dáng là cực kỳ quan trọng, không chỉ với trẻ em mà với cả các bậc phụ huynh. Bạn sẽ thích một “cỗ máy” bước ra từ thế giới hoạt hình và “ngồi” trên bàn làm việc, trong phòng học,…đúng không nào :). Ngay từ khi hãng Weistek giới thiệu minitoy, chúng tôi, Mayin3Dmini.com đã biết chắc đây sẽ là sản phẩm đúng đắn cho thị trường Việt Nam!

2. Bấm nút là chạy luôn

Như bao dòng máy in mini khác, MiniToy được tinh giảm để mọi thao tác đều đơn giản và ai cũng làm được.

Phía bên hông của minitoy là một cuộn nhựa in 3D PLA (nhựa sinh học). Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những em bé này lắp mực vào dễ dàng đến thế.

Để in 3D, bạn cần có file 3D ( được tải miễn phí từ nguồn thingiverse.com với hàng triệu mẫu 3D thú vị !) và một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để ra lệnh cho minitoy hiểu. Hãy xem cách điều khiển minitoy thông qua app trên máy tính bảng:

3. An toàn cho trẻ em và cả môi trường

Không như những chiếc máy in 3D công nghiệp, máy in 3D mini có yêu cầu rất cao về độ an toàn. An toàn điện, an toàn cháy nổ và cả an toàn hóa học.

Máy in 3D miniToy được sản xuất và lắp ráp theo kiểu khép kín, chúng như một khối vững chắc dù hình dáng vẫn rất…cute!

Người sử dụng chỉ cần mở cửa kiếng là lấy sản phẩm ra được ngay. Ngoài ra, khi mô hình lớn, khó gỡ ra khỏi khay in, bạn có thể gỡ luôn cái khay in ấy ra. Nó rất dễ, bởi vì khay này được cố định bởi 4 cục nam châm vĩnh cửu cho phép tháo/lắp.

Nhựa dùng ở máy in 3D minitoy là nhựa sinh học. Đặc biệt có nhiệt độ nóng chảy chỉ ở ~ 80 độ C. Với nhiệt độ này, máy in hoạt động mà không phải lo cháy nổ! Cũng do là nhựa sinh học ( nhựa in 3D PLA) nên nó an toàn với sức khỏe người dùng, và an toàn với môi trường sống nói chung.

Nhựa máy in 3D minitoy3d

Máy đang nung nóng dây nhựa PLA để in ra sản phẩm

Nhựa máy in 3D minitoy3d

Một số màu nhựa

 

Nhựa máy in 3D minitoy3d

Chi phí cho mỗi cuộn nhựa

4. MiniToy được bán lẻ ở Việt Nam với giá 13 triệu đồng.

in3DPlus.com là nhà phân phối chính thức dòng máy in 3D mini mang tên MINITOY3D. Bạn có thể ghé qua shop in 3D để xem máy họa động, được tư vấn về in 3D và giải pháp ứng dụng công nghệ in trong trường học, cho cá nhân, gia đình sử dụng và kích thích trí sáng tạo của trẻ em!