Chiếc spinner nổi tiếng Torqbar

Chiếc spinner nổi tiếng Torqbar

Đợt vừa rồi ở Việt Nam rộ lên phong trào mua bán và chơi Spinner khá thú vị. Các bạn biết không, chính nhờ việc máy in 3D quá phổ biến đã góp phần làm Spinner dễ dàng tiếp cận giới trẻ. Điều đặc biệt, shop in 3D PLUS đã dùng chính những chiếc máy in 3D mini giá rẻ để tạo mẫu spinner và nhân giống hàng loạt chiếc bán ra thị trường .

Kích thước  in 3D mini có phù hợp với việc tạo mẫu Spinner?

Vâng, Spinner khá bé, nó nằm gọn trong lòng bàn tay. Bởi vậy, một chiếc máy in nhỏ gọn cỡ như Máy in 3d mini là dư sức in được cùng lúc 4 cái spinner 2 cánh, và 2-3 cái spinner 3 cánh! Qúa tuyệt phải không nào!

Spinner được xếp trên mặt bàn Platfom

Spinner được xếp trên mặt bàn Platfom

mau spinner in 3d

Một số mẫu thiết kế 3D Spinner ăn khách

Video chơi spinner việt nam:

Chất liệu nhựa có ổn không?

Vâng, máy in 3D giá rẻ sử dụng nhựa in 3D PLA làm chất liệu tạo mẫu chủ đạo. Nhựa PLA có đặc tính là dễ in và an toàn ( môi trường, con người) nên khá là phổ biến.

Nhựa PLA khá cứng, và hoàn toàn phù hợp cho việc làm mẫu đồ chơi , đặc biệt với loại spinner này.

Độ chính xác và độ nét tạo hình 3D

Ở tâm spinner và các vùng rìa có những “lỗ” để nhét vòng bi 608 ( 22mm) vào. Chúng đóng vai trò đối trọng, gia tăng quán tính để spinner quay lâu hơn! Máy in 3D mini có độ chính xác tương đối ( 0,2mm) và hoàn toàn đáp ứng được “tương quan lắp ghép” bằng cách:

Về độ sắc sảo ( độ nét), máy in mini vẫn đáp ứng được độ tinh xảo khi in với resolution 0,2mm , hoặc nếu mẫu thiết kế 3D cầu kỳ hơn, hãy set chiều cao lớp in ( layer) ~0,15mm và tốc độ chạy khoảng 30mm/s . Như vậy là bạn đã có một mẫu đồ chơi để giải trí rồi nha!!

Hãy liên hệ với shop 3DPLUS ( tại Tp. HCM) để tham quan đồ chơi, mẫu sản phẩm, và đặc biệt là chạy thử chiếc máy in 3D mini rẻ nhất Việt Nam nha!!