AN TOÀN, đây là điều số 1 trong tất cả các ngành sản xuất, đồ chơi, máy móc thực hành. Điều này cũng đúng với Máy in 3D mini.

Xin nhấn mạnh: Máy in 3D mini là dòng chuyên dùng cho trẻ , trường học. vậy nên, ưu tiên về ĐỘ AN TOÀN đã vượt lên hẳn tiêu chí GIÁ RẺ và DỄ SỬ DỤNG!

Thực tế đúng như vậy, những đứa trẻ ( trường cấp 1-2) hoặc thậm chí là thanh thiếu niên ( trường trung học) chưa có sự tập trung cao độ như người lớn, chứ làm sao nói tới các kỹ thuật viên chạy máy in 3D chuyên nghiệp! Chỉ một sự lơi lỏng, có thể khiến bạn trả giá đắt về tài sản và sức khỏe: Chập cháy, bỏng tay…

Vậy máy in 3D mini cho trường học thì nên như thế nào?

Cần bao bọc kín toàn bộ!

Yêu cầu này không phải là điều gì quá thách thức về mặt kỹ thuật, nhưng về mặt kinh tế, chi phí sẽ tăng lên ( Phí gia công , láp ráp khung bao vỏ).

Khi sử dụng những chiếc máy in 3D rẻ tiền ( ảnh dưới) nó không được thiết kế tối ưu về độ an toàn ( không bao bọc, các chuyển động lộ ra ngoài) sẽ dẫn tới các nguy cơ về bỏng tay cho trẻ nhỏ!

Bạn biết đấy, máy in sử dụng loại mực in 3D là nhựa PLA

máy in 3D mini cho trường học

Bên trái là chiếc máy in 3D rẻ tiền ” trần trụi” không an toàn như máy in 3D mini chuyên dụng bên phải!

Cơ chế hoạt động đơn giản!

Dù không trực tiếp ảnh hưởng tới tiêu chí an toàn, nhưng một chiếc máy in 3D dễ sử dụng sẽ làm hạn chế các thao tác thừa, giảm bớt nguy cơ về an toàn vận hành nói chung!

Xem cách điều khiển máy in miitoy3D bằng điện thoại di động: https://mayin3dmini.com/phan-mem-may-3d-minitoy-da-ho-tro-android/

Minitoy3D

Đồng thời với đó, việc một chiếc máy in mini được kết nối và điều khiển từ xa thông qua wifi, máy smartphone… là hết sức ưu việt. Nó giúp người lớn có thể gián tiếp can thiệp tức thời ( tắt, dừng, ..) máy in bất kỳ thời điểm nào!

Phần mềm máy in 3D minitoy đã hỗ trợ Android

giao diện điều khiển từ xa bằng phần mềm 3Dminitoy

Video trình diễn Minitoy3D:

Nếu bạn đang quan tâm tới chiếc máy in 3D cho rẻ em, gia đình, và đặc biệt là máy in cho trường học. Hãy liên hệ để 3DPLUS tư vấn giải pháp phù hợp nhất !

  1. Thông tin : Công ty TNHH IN 3D PLUS
  2. Hot line: 0907888325
  3. email: Lienhe@3DPLus.vn